BANGTIENSI - Nhà sản xuất, nhà cung cấp dịch vụ uy tín:

Chúng tôi đã giúp rất nhiều khách hàng từ nhiều quốc gia có được tấm bằng mong muốn do không có điều kiện. Tuy nhiên trên thực tế, sản phẩm làm ra thỉnh thoảng xãy ra một số lỗi như in nhầm tên, in sai ngày tốt nghiệp, in sai ngành nghề ....nhưng chúng tôi đã kịp thời thực hiện lại cho khách hàng HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ KỂ CẢ TIỀN VẬN CHUYỂN. Việc sai sót này rất hiếm khi xãy ra (chỉ 1 phần trăm) vì trước khi in ấn bao giờ Công ty cũng gởi Softcopy cho khách hàng. Chúng tôi cũng là con người nên việc sai sót xảy ra là chuyện bình thường và mong khách hàng bỏ qua cho.

 

Một số Quí vị lần đầu tiên giao dịch với Công ty thì tỏ vẽ e ngại. Chúng tôi hiểu điều này. Bạn kiểm tra chúng tôi làm ăn uy tín hay không thì rất đơn giản: Bạn hãy đặt hàng làm bằng cấp trường Việt Nam hoặc đặt hàng làm bằng cấp nước ngoài ngành luật, y hoặc dược xem chúng tôi có đồng ý làm hay không? nếu là một kẻ lừa dối thì khách hàng mua gì họ cũng bán ! vì thực tế họ chẳng làm được gì cho Bạn cả.

 

Riêng Công ty, cho dù bạn trả 1 triệu usd đi nữa thì chúng tôi tuyệt đối không bao giờ làm bằng cấp trường Việt Nam, giấy tờ liên quan đến Việt Nam vì chúng tôi không có hợp đồng in ấn từ Việt Nam. Công ty tuyệt đối không bao giờ làm ngành Luật-Y-Dược vì đây là chính sách của công ty.

 

 

Có một số Quí Vị ngại đặt tiền cọc nhưng đây là điều kiện bắt buộc  để chứng minh bạn là "khách hàng thực thụ" chứ không phải là những kẻ đến để "quấy rối" như các tay nhà báo hay an ninh  từ Việt Nam. Bạn nên nhớ rằng số tiền cọc này là quá nhỏ chỉ đủ ăn buổi tối bình dân cho 3 người nên Chúng tôi không dại gì "ăn bẩn" để mất uy tín trên cộng đồng internet. Hơn nữa, chi phí tiền cộc chính là chi phí mà chúng tôi thực hiện SOFTCOPY ( E degree và E transcript). Nếu bạn vẫn "ngại" đặc tiền đặc cọc thì vĩnh viễn Bạn không bao giờ có tấm bằng mong muốn cả hoặc chỉnh bạn không phải là khách hàng thật sự.

 

Chúng tôi chắc chắn với bạn rằng chẳng có nơi đâu thực hiện sản phẩm trước rồi khách hàng thanh toán sau cả. Tất cả các nhà cung cấp từ Mỹ như chúng tôi đều yêu cầu thanh toán 100% rồi mới gởi hàng. Chúng tôi đánh giá trường hợp an toàn thì vẫn chấp nhận khách hàng thanh toán sau khi nhận tracking number/ sản phẩm. Mời bạn xem chi tiết tại trang FAQs

 

Vận chuyển gỏi hàng :

Chúng tôi gởi gói hàng từ Mỹ đi đến hầu hết tất cả các nơi trên thế giới thông qua các công ty vận chuyển quốc tế như DHL, Fedex, UPS vv....( trừ một số quốc gia bị Mỹ cấm vận  như Bắc Triều Tiên, Cuba, Iran... )

 

Qua thực tế nhiều khách hàng từ nhiều quốc gia và Chúng tôi cam kết thời gian như sau:

- Bạn nhận SOFTCOPY ( E Degree và E Transcript)  trong 1-3 working days kể từ ngày Bạn đặt cọc

- Bạn nhận gói hàng từ chúng tôi trong 4-6 working days kể từ ngày Bạn confirm Softcopy ( Nếu shipping address tại Mỹ hay Canada thì thời gian chỉ 2-3 ngày).

 

Tổng thời gian Bạn sẽ nhận gói hàng từ chúng tôi là :

Nhanh nhất : 5 ngày + thời gian bạn confirm softcopy

Chậm nhất  : 9 ngày + thời gian bạn confirm softcopy

 

như vậy việc Bạn nhận "bằng cấp"  nhanh hay chậm tùy thuộc rất lớn vào việc Bạn xem, chinh sửa và confirm softcopy mất bao nhiêu ngày.

 


XEM KHÁCH HÀNG CHÚNG TÔI NÓI GÌ

Bạn nghiên cứu thông tin tại trang khách hàng. Click here


BẰNG CẤP TỪ CHÚNG TÔI+KỸ NĂNG CỦA BẠN= BẠN THÀNH CÔNG LỚN TRONG SỰ NGHIỆP